DJ
song:
artist:
NEWS
Nov 29, 2022 | ดู 162 ครั้ง

'ค่ายอีทูไนน์ฯ' ทุ่มทุนสร้างเอ็มวี 'OverLuv' คว้า Choānn (โชอัน) ผู้กำกับระดับอินเตอร์ ร่วมงาน 'แองจี้ ฐิติชา' โชว์คอนเซ็ปต์ 'Madame Butterfly'

ปล่อยซิงเกิลแรกเพลง I’m in Luv” (แอม อิน เลิฟ) ของศิลปินสาวสวย “แองจี้-ฐิติชา  สมบัติพิบูลย์” ไปไม่ทันไร ล่าสุดค่ายเพลง E29 Music Identities (อีทูไนน์ มิวสิค ไอเด็นติตี้) ก็ปล่อยเอ็มวีเพลง OverLuv” (โอเวอร์เลิฟ) ซิงเกิล 2 ที่มาพร้อมกับคุณภาพระดับอินเตอร์ให้ได้ฟินกันต่อทันที ซึ่งเพลงนี้ได้ Choānn (โชอัน) ผู้กำกับชื่อดังมาร่วมสร้างสรรค์เอ็มวีดังกล่าวให้ปังขั้นสุดอีกด้วย

เพลง OverLuv” (โอเวอร์เลิฟ)  ได้แรงบันดาลใจมาจากบทประพันธ์ Madame Butterfly” อุปรากรโดย “จาโกโม่ ปุชชีนี” หรือ “สาวเครือฟ้า” ในเวอร์ชั่นไทย   มาใช้ในการสื่อสารถึงความหลงใหลในผีเสื้อของ  “แองจี้-ฐิติชา”  รวมทั้งการสื่อสารไปถึงความรักที่เป็นพิษ  เมื่อเรารักใครสักคนมากเกินไป แต่สุดท้ายเค้าก็ทิ้งเราไป เหลือไว้แค่ความรู้สึกเจ็บปวด และเราต้องรักษาสภาพจิตใจเพียงลำพัง  เมื่อวันที่เราชนะใจตัวเองได้  ก็จะสามารถกลับมาเข้มแข็งได้อีกครั้ง  ซึ่งเอ็มวีนี้ได้ Choānn (โชอัน) ผู้กำกับระดับอินเตอร์ ที่เคยกำกับเอ็มวีให้กับศิลปินระดับโลกอย่าง Billie Eilish” มาโชว์ไอเดียในเอ็มวีเพลงOverLuv” (โอเวอร์เลิฟ) ซิงเกิลล่าสุดของ “แองจี้-ฐิติชา” โดยเพลงนี้แฟนเพลงจะเห็นถึงความสามารถในด้านการร้องแร็ป ของแองจี้มากขึ้นที่มาพร้อมกับความมั่นใจโดดเด่น และความเป็นแฟชั่นไอค่อน ซึ่งกลายเป็นเอกลักษณ์ สะท้อนออกมาเป็นตัวตนในแบบของเธอที่พร้อมจะก้าวสู่ระดับโกลบอล

 

 

จากเอ็มวีเพลง  “OverLuv” (โอเวอร์เลิฟ)   จะเห็นได้ว่ามีการผสมผสานความเป็นไทยเข้ากับความทันสมัย และโมเดิร์นได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นฉากบ้านเรือนไทย  การใช้ดอกราชพฤกษ์ดอกไม้ประจำชาติ  รวมไปถึงฉากรถตุ๊กตุ๊กที่บ่งบอกถึงความเป็นไทยอย่างแท้จริง นอกจากนี้ยังได้มีการนำเข้ากิโมโนอูชิคาเคะ จากประเทศญี่ปุ่นมาใช้ในการถ่ายทำ   เพื่อเป็นการรำลึกถึงตัวละครโจโจ้ซังอีกด้วย  มีการใช้เทคนิคของแขนหุ่นยนต์มาบีบและเหวี่ยงตัวแองจี้ไปมา และในตอนท้ายเอ็มวีได้มีการดริฟต์รถตุ๊กตุ๊ก โดยใช้เทคนิคการบินโดรนแบบ FPV ในการถ่ายทำ  เพื่อสื่อถึงการที่หญิงสาวได้กลับมาเป็นอิสระอีกครั้งนึง 

 

 
.:: ข่าวอื่นๆApp Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม