DJ
song:
artist:
NEWS
Oct 03, 2022 | ดู 149 ครั้ง

ว๊ากแรง 'THE TOYS' กลับมาเขย่าวงการอีกครั้ง ปล่อยเพลงใหม่ 'งูงู้' จัดหนักเมทัลร็อคสุดเดือด

นาทีนี้ถ้าพูดถึงศิลปินและโปรดิวเซอร์มากความสามารถ “THE TOYS”  หรือ “ทอย-ธันวาบุญสูงเนิน” จากสังกัดค่ายเพลง What The Duck (วอท เดอะ ดัก) คงเป็นชื่อต้นๆที่ใครหลายคนนึกถึง  เพราะจากผลงานที่ผ่านมา ไม่ว่าจะเป็นเพลง หน้าหนาวที่แล้ว ,ก่อนฤดูฝน , เมะ ,ไวน์ลดา ได้กลายเป็นเพลงระดับเมก้าฮิตติดชาร์ท  ซึ่งล่าสุด THE TOYS ประกาศคัมแบ็คมาพร้อม “6667” โปรเจกต์ใหม่น่าติดตามที่จะมาสร้างตำนานครั้งใหม่ให้กับวงการเพลงไทย

 เปิดด้วย “งูงู้ (SNAKE)” ชื่อเพลงน่ารักที่เชือดเฉือนคนฟังด้วยความหมาย และเป็นเพลงแรกจาก “6667” โปรเจกต์ร็อคที่จะมาเขย่าวงการเพลงไทย โดยเพลง “งูงู้ (SNAKE)” เปรียบเปรยถึงคำพูดของคนที่ร้ายกาจเหมือนพิษร้ายของ “งู” ที่แม้จะเป็นสัตว์ที่มีลวดลายที่สวยงามแต่ก็แอบแฝงไปด้วยพิษ โดยเพลงนี้ได้ถ่ายทอดเรื่องราวของความรักที่เต็มไปด้วยคำหวาน แต่แท้จริงแล้วอบอวลไปด้วยยาพิษและคำหลอกลวง  และครั้งนี้แฟนเพลงจะได้สัมผัสถึงซาวน์กีตาร์ในแบบ ร็อคสไตล์ ผ่านการตีความในแบบฉบับของ THE TOYS ที่พร้อมจะสาดความมัน ให้แฟนเพลงได้โยกหัวตาม  มากไปกว่านั้นเพลงนี้ยังได้โชว์เสียงว๊ากครั้งแรกในชีวิตของ THE TOYS อีกด้วย เรียกได้ว่าการกลับมาครั้งนี้ทำเอาเซอร์ไพรส์กันทั้งวงการเพลงแน่นอน

เธอบอกว่าไม่หลอกฉัน ไม่หลอกฉัน เธอโกหกทั้งเพ

ในพาร์ทมิวสิกวิดีโอเพลงนี้มาในมู้ดสีสันสดใส คัลเลอร์ฟูล แต่ตัดสลับอารมณ์ด้วยซาวน์ดนตรีเพลงร็อค ที่ต้องการสื่อให้เห็นว่าเพลงร็อคสามารถตีความในรูปแบบอื่นได้ อีกทั้งเพลงนี้ THE TOYS ได้โชว์ฝีมือขั้นการเล่นกีตาร์ ไว้ในมิวสิกวิดีโอเพลงนี้อีกด้วย พร้อมทั้งจัดเต็มด้วยการนำเสนอโชว์แบบ Full Band เต็มรูปแบบให้แฟนเพลงรอติดตาม

 

 

 

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย @thetoysthetoysthetoys

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

โพสต์ที่แชร์โดย WHAT THE DUCK ♪ (@whattheduckmusic)
.:: ข่าวอื่นๆ  1. เอาใจลงไปเล่น / Sarah salola

  2. ทุกนาทีที่สวยงาม / นนท์ ธนนท์App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม