DJ
song:
artist:
NEWS
Nov 25, 2021 | ดู 451 ครั้ง

'โตโน่-ภาคิน' ชวน 'เอ๋ Ebola' ส่งเพลงร็อกจัดจ้าน 'สัตว์ร้าย'

ส่งซิงเกิลใหม่ล่าสุดให้แฟนเพลงได้ติดตามกันอย่างต่อเนื่อง ของหนุ่มมาดร็อก โตโน่-ภาคิน มาพร้อมทีมนักดนตรีคุณภาพ วงเดอะดัสท์  ในเพลง สัตว์ร้าย แถมงานนี้ยังได้ เอ๋Ebola นักร้องสายร็อกเมทัล  มาร่วมแจมในท่อนว้ากได้อย่างดุเดือด  โดยคนดนตรีฝีมือดี  หมู บิ๊กแอส (อภิชาติ พรมรักษา) มารับตำแหน่งโปรดิวเซอร์ให้

ซึ่ง โตโน่-ภาคิน ได้เผยความรู้สึกว่า ผมตื่นเต้นและดีใจมาก  ตอนแรกเริ่มทำเพลงนี้  เราอยากทำอะไรใหม่ๆให้กับแฟนละครพระจันทร์แดง  ซึ่งเพลงนี้จะถ่ายทอดออกมาในอีกมุมนึงของตัวละคร “หมอศมา” ที่มีด้านมืดตอนที่กลายร่างเป็นเสือ  ผมเลยบอกพี่หมูว่าอยากได้เสียงว้ากที่เป็นเหมือนเสียงว้ากของเสือจัง  และผมนึกก็ถึงเสียงร้องและเสียงว้ากของพี่เอ๋ Ebola (กิตติศักดิ์ บัวพันธุ์)  โชคดีครับที่พี่หมู บิ๊กแอส ช่วยติดต่อพี่เอ๋มาให้  ซึ่งเพลงนี้จะเป็นอีกมุมนึงของเพลงละคร ด้วยแนวเพลงอาจจะฟังดูหนักสำหรับแฟนละครไปสักนิด  ผมอยากให้ทุกคนลองฟัง เพลงนี้ พวกเราใส่ใจและรักกับผลงานชิ้นนี้มาก  มันจะเป็นอีกรสชาตินึงที่เราอยากเติมลงไปครับ  ผมเล่นละครมาหลายเรื่อง เรื่องนี้เป็นอีกหนึ่งละครที่ผมจะไม่ลืมเลยครับ ผมทุ่มเททุกพลังงานในตัวผมใส่ลงไปในละครและเพลงครับ  รู้สึกดีใจมากที่ผมได้เป็นส่วนหนึ่งในละครเรื่องนี้ ขอฝากไว้ด้วยนะครับ
 


 

ด้าน เอ๋Ebola เสริมว่า ต้องยกเครดิตให้โตโน่ เค้าทั้งเล่นเอง ทำทุกอย่างเอง  เอาจริงๆตอนแรกไม่ได้คิดว่าโตโน่จะรู้จักผมด้วยซ้ำ เพราะเค้าเป็นดารา  แต่พอได้มาคุยกันเลยได้รู้ว่าเราเป็นคนยุค 90’s เหมือนกัน เค้าติดตามผลงานของอีโบล่ามาตั้งแต่เด็กๆ ก็รู้สึกดีใจครับ ไม่คิดว่าโตโน่จะเลือกศิลปินอันเดอร์กราวน์อย่างผมมาร่วมงานด้วย  ขอขอบคุณมากๆ และขอบคุณทางละครด้วยที่ให้โอกาสนำเสียงว้ากของผม ที่เปรียบเสมือนเสียงสัตว์ร้ายเข้าไปอยู่ในเพลงละครเรื่องนี้ครับ
 

.:: อื่นๆ ที่น่าสนใจ


.:: ข่าวอื่นๆ  1. ตั้งแต่มีเธอฉันมีความสุข / วี วิโอเลต วอเทียร์

  2. เธอรักเขาตอนเรารักกัน / บีน นภสร

  3. วันเกิดฉันปีนี้ / THREE MAN DOWN

App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม