DJ
song:
artist:
HITZ 955 EVENT
Singha Corporation x HITZ 955 2022

.:: กติกา ::.

1. ผู้สนใจเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสิ่งแวดล้อมเพื่อโลกที่ยั่งยืน และลุ้นรับ “กระเป๋าผ้ารักษ์โลก จาก Singha Corporation ออกแบบพิเศษโดย Get.Mhar เฉพาะกิจกรรมนี้เท่านั้น” สามารถร่วมกิจกรรมได้ผ่าน 3 กิจกรรมดังนี้

HITZ Redeems Point – บริจาคคะแนนการฟังเพื่อร่วมฟื้นฟู

 • ผู้สนใจเข้าร่วมบริจาคคะแนนการฟัง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการ่วมฟื้นฟู โดยมอบถุงอวนตาข่ายเก็บขยะให้กับ สำนักงานทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งที่ 1 ใช้เก็บขยะบริเวณแม่น้ำระยองร่วมกับทุกภาคส่วน เพื่อช่วยฟื้นฟูระบบนิเวศป่าชายเลนกลางน้ำ และพื้นที่อนุรักษ์ รวมถึงฟื้นฟูทรัพยากรสัตว์น้ำ ในพื้นที่โครงการป่าในเมืองจังหวัดระยอง สามารถร่วมกิจกรรมผ่าน HITZ955.COM และ TERO RADIO APP โดยมีรายละเอียดดังนี้
  • การฟังทุกๆ 1 นาที จะได้รับ 1 คะแนน โดยนับเวลาการฟังแบบต่อเนื่อง ในกรณีที่หยุดฟัง, ออกจากแอพพลิเคชั่น หรือปิดหน้าเว็บไซต์ คะแนนจะหยุดนับ และจะกลับมาเริ่มนับใหม่เมื่อกดปุ่มเล่นต่อ โดยท่านสามารถสะสมคะแนนได้สูงสุด 500 คะแนนต่อวัน โดยระบบจะหยุดนับคะแนนเมื่อได้คะแนนครบ 500 คะแนน และเริ่มสะสมใหม่ในวันรุ่งขึ้น
  • การสะสมคะแนนจะเริ่มนับเมื่อท่าน Login เข้าสู่ระบบ โดยจะทำได้ครั้งละ 1 Device ต่อ 1 Login ในกรณีที่ Login เข้าใช้งานพร้อมกันทั้งทาง HITZ955.COM และ TERO RADIO APP ระบบจะนับคะแนนจาก Device ที่ Login เข้ามาก่อน (การรับฟังผ่าน Mobile Application และเว็บไซต์อื่นๆ นอกเหนือที่กล่าวไว้ จะไม่สามารถสะสมคะแนนได้)
  • ผู้ฟังต้องลงทะเบียนเพื่อเริ่มการสะสมคะแนน โดยการ Login ผ่านบัญชีผู้ใช้ Facebook หรือสมัครสมาชิกโดยการใช้อีเมล์ เพื่อเริ่มการสะสมคะแนน ซึ่งสามารถทำได้ผ่านทาง HITZ955.COM และ TERO RADIO APP
  • คะแนนการฟังที่สามารถร่วมบริจาคได้ในกิจกรรมนี้คือ HITZ Points ซึ่งได้มาจากการฟังคลื่น HITZ 955 เท่านั้น (ไม่นับรวมคะแนนการฟังจากคลื่นอื่นๆ ในเครือบริษัท เทโร เรดิโอ จำกัด)
 • การร่วมกิจกรรมมีขั้นตอนดังนี้
  • เข้าเว็บไซต์ HITZ955.COM หรือทาง TERO RADIO APP คลิกที่ปุ่ม Redeem จากนั้นคลิกที่แบนเนอร์กิจกรรม
  • Login เข้าสู่ระบบ สำหรับผู้ที่เคยลงทะเบียนแล้ว หรือกดลงทะเบียน (Register) สำหรับผู้ที่ไม่เคยลงทะเบียน (สงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่ลงทะเบียนที่ถูกต้องและให้ข้อมูลที่เป็นจริงเท่านั้น)
  • เมื่อสะสมคะแนนได้ครบ 50 Points สามารถกด Redeem ได้ 1 ครั้ง เท่ากับ 1 พลังในการร่วมฟื้นฟูโดยมอบถุงอวนตาข่ายเก็บขยะ จำนวน 150 ถุง ให้กับ สำนักงานทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่งที่ 1
  • กรอกเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ให้ครบถ้วน และกดปุ่ม “ยอมรับ”
  • ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถสะสมคะแนนได้มากกว่า 1 ครั้ง ตลอดระยะเวลากิจกรรมที่กำหนดไว้
 • ผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่กด REDEEM เป็นลำดับที่ 3, 61, 254, 687, 971, 1647, 1974, 2327, 2689, 3140 จะได้รับของรางวัล กระเป๋าผ้ารักษ์โลก จาก Singha Corporation ออกแบบพิเศษโดย Get.Mhar เฉพาะกิจกรรมนี้เท่านั้น จำนวน 10 รางวัล
 • ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถร่วมสะสมคะแนนการฟังและกดบริจาคคะแนนเพื่อรับสิทธิ์ลุ้นของรางวัลรอบประจำเดือนมิถุนายนได้ตั้งแต่วันที่ 1-31 กรกฎาคม 2565
 • ประกาศผลผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลทางเว็บไซต์กิจกรรม ในวันที่ 3 สิงหาคม 2565 โดยทีมงานจะติดต่อกลับผู้โชคดีทางเบอร์โทรศัพท์ที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้

กิจกรรม THINK ECO คิดเพื่อเปลี่ยน By SINGHA CORPORATION

 • ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม THINK ECO คิดเพื่อเปลี่ยน By SINGHA CORPORATION สามารถติดตามร่วมสนุกได้ทาง HITZ 955 เมื่อได้ยินดีเจเรียกสายเมื่อไร ให้รีบโทรมาที่เบอร์ 02-269-0040 ผู้โชคดีที่โทรมาเป็นสายแรกจะได้ออนแอร์หน้าไมค์และแสดงความคิดเห็นหรือไอเดียตาม Topic ที่ตั้งไว้ในแต่ละวันกับ DJ ส้ม โดยผู้โชคดีที่โทรเข้ามาจะได้รับรางวัลกระเป๋าผ้ารักษ์โลก จาก Singha Corporation ออกแบบพิเศษโดย Get.Mhar เฉพาะกิจกรรมนี้เท่านั้น โดยแจกทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี วันละ 1 รางวัล รวมทั้งหมด 16 รางวัล/เดือน

กิจกรรม สาระดีๆ กับเกมทายคำเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม

 • ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สามารถติดตามร่วมสนุกได้ที่ Facebook : HITZ 955 โดยมีขั้นตอนการร่วมสนุกดังนี้
  • ทายคำปริศนาจากคำใบ้ให้ถูกต้อง
  • แชร์โพสต์กิจกรรมไปที่ Facebook ส่วนตัวของคุณ *อย่าลืมเปิดเป็นสาธารณะ*
  • ผู้โชคดีที่ตอบถูกและมีเหตุผลโดนใจจะได้รับของรางวัล จำนวน 5 รางวัล/สัปดาห์
  • คณะกรรมการจะคัดเลือกผู้ที่ทำตามกติกาได้ถูกต้อง ครบถ้วนและมีความเห็นโดนใจให้ได้รับของรางวัลไป
  • ของรางวัลที่ผู้โชคดีจะได้รับคือ กระเป๋าผ้ารักษ์โลก จาก Singha Corporation ออกแบบพิเศษโดย Get.Mhar เฉพาะกิจกรรมนี้เท่านั้น รวมทั้งหมด 15 รางวัล/เดือน
  • รายชื่อผู้โชคดีจะประกาศผ่านโพสต์กิจกรรมทาง Facebook : HITZ 955
 1. ผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องติดต่อรับของรางวัลตามวัน เวลา และสถานที่ ตามที่ บริษัท เทโร เรดิโอ จำกัด กำหนด โดยจะแจ้งให้ทราบพร้อมกับการประกาศรายชื่อผู้โชคดี ทั้งนี้ผู้โชคดีต้องนำสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและเอกสารอื่นๆ ตามที่บริษัทฯ กำหนดมาเป็นหลักฐานในการรับรางวัลด้วยตนเองเท่านั้น
 2. ผู้ที่ได้รับของรางวัล มีสิทธิ์ได้รับรางวัล 1 รางวัลเท่านั้น ผู้ได้รับรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิ์ แลกเปลี่ยน ซื้อ-ขาย หรือทอนของรางวัลเป็นเงินสดได้ โดยผู้ได้รับรางวัลจะต้องมีชื่อตรงตามบัตรประชาชน เพื่อเป็นหลักฐานในการรับรางวัล
 3. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องยินยอมตกลงให้ความร่วมมือและยินดีที่จะปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ ต่างๆ ตามที่ บริษัท เทโร เรดิโอ จำกัด กำหนดไว้ทุกประการ หากมีกรณีพิพาทหรือข้อขัดแย้งใดๆ คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นเด็ดขาด และสิ้นสุด
 4. บริษัท เทโร เรดิโอ จำกัด จะไม่รับผิดชอบต่อการสูญหาย หรือการถูกโจรกรรมข้อมูลของผู้เล่น อันเกิดจากปัญหาของระบบเทคนิค หรือการกระทำของบุคคลที่สาม
 5. กิจกรรมดังกล่าวถือว่าผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้อ่าน และเข้าใจเงื่อนไขวิธีการร่วมกิจกรรม สิ่งของรางวัล และรายละเอียดเรียบร้อยแล้ว จึงยินยอมที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดในการเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้
 6. การคัดเลือกผู้โชคดีที่ได้รับของรางวัลถือเป็นสิทธิ์ของ บริษัท เทโร เรดิโอ จำกัด โดยการตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นเด็ดขาด และสิ้นสุด
 7. หากพบการกระทำที่เข้าข่ายละเมิด ทุจริต หรือ ปฏิบัติผิดต่อกติกาที่วางไว้ไม่ว่าข้อหนึ่งข้อใดเพื่อให้ได้มาซึ่งข้อมูลหรือของรางวัล หรือมีเจตนาอย่างใดอย่างหนึ่ง อันมีผล เสียหาย ต่อทางรายการ หรือ บริษัท เทโร เรดิโอ จำกัด ทางบริษัทฯ มีสิทธิ์ในการพิจารณาตัดสิทธิ์โดยทันที หรือ เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและไม่ตัดสิทธิในการเรียกค่าเสียหายอื่นใดที่เกิดขึ้นกับบริษัทฯ
 8. พนักงานบริษัท เทโร เรดิโอ จำกัด และบริษัทในเครือไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้
 9. สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัล กำหนดการ หรือเงื่อนไขและข้อกำหนดใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการจัดกิจกรรมได้ตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 10. ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่ให้ข้อมูลครบถ้วน ถูกต้อง และเป็นความจริงเท่านั้น
 11. เมื่อร่วมสนุกในกิจกรรมนี้ ผู้ร่วมกิจกรรมยินยอมและสมัครใจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลให้ผู้จัดกิจกรรมทราบ โดยผู้จัดไม่ได้มีวัตถุประสงค์ในการนำข้อมูลส่วนบุคคลของท่านไปแสวงหาผลประโยชน์ใดๆ นอกจากเป็นข้อมูลในการแสดงตัวตนสำหรับร่วมกิจกรรมนี้เท่านั้น อ่านรายละเอียดข้อกำหนดและเงื่อนไขนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ได้ที่ https://www.teroradio.com/privacypolicy

สนับสนุนโดย

 

App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม