DJ
song:
artist:
HITZ 955 EVENT
Singha Corporation x HITZ 955

.:: กติกา ::.

1. ผู้สนใจเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการดูแลสิ่งแวดล้อม เพื่อโลกที่ยั่งยืน และลุ้นรับกระเป๋าใส่เหรียญสุดเก๋ทำจากพลาสติกรีไซเคิล แต่ละแบบมีชิ้นเดียวในโลก สามารถร่วมกิจกรรมได้ผ่าน 3 กิจกรรมดังนี้

กิจกรรม HITZ Redeems Point – บริจาคคะแนนการฟัง เพื่อเปลี่ยนเป็นถุงขยะรีไซเคิล

• ผู้สนใจเข้าร่วมบริจาคคะแนนการฟัง เพื่อเป็นส่วนหนึ่งที่จะได้ฟื้นฟูระบบนิเวศริมทะเลชายฝั่งที่บางปู โดยการมอบถุงขยะย่อยสลายได้ จำนวน 8,090 ถุง ให้กับมูลนิธิสิ่งแวดล้อมศึกษาเพื่อการพัฒนาอย่างยั่งยืน (ประเทศไทย) นำไปใช้เก็บขยะเพื่อฟื้นฟูริมทะเลชายฝั่งที่บางปู สามารถร่วมกิจกรรมผ่าน WWW.HITZ955.COM และ TERO RADIO APP โดยมีรายละเอียดดังนี้

- การฟังทุกๆ 1 นาที จะได้รับ 1 คะแนน โดยนับเวลาการฟังแบบต่อเนื่อง ในกรณีที่หยุดฟัง, ออกจากแอพพลิเคชั่น หรือปิดหน้าเว็บไซต์ คะแนนจะหยุดนับ และจะกลับมาเริ่มนับใหม่ เมื่อกดปุ่มเล่นต่อ โดยท่านสามารถสะสมคะแนนได้สูงสุด 500 คะแนนต่อวัน โดยระบบจะหยุดนับคะแนนเมื่อได้คะแนนครบ 500 คะแนน และเริ่มสะสมใหม่ในวันรุ่งขึ้น
- การสะสมคะแนนจะเริ่มนับเมื่อท่าน Login เข้าสู่ระบบ โดยจะทำได้ครั้งละ 1 Device ต่อ 1 Login ในกรณีที่ Login เข้าใช้งานพร้อมกันทั้งทาง WWW.HITZ955.COM และ TERO RADIO APP ระบบจะนับคะแนนจาก Device ที่ Login เข้ามาก่อน (การรับฟังผ่าน Mobile Application และเว็บไซต์อื่นๆ นอกเหนือที่กล่าวไว้ จะไม่สามารถสะสมคะแนนได้)
- ผู้ฟังต้องลงทะเบียนเพื่อเริ่มการสะสมคะแนน โดยการ Login ผ่านบัญชีผู้ใช้ Facebook หรือสมัครสมาชิกโดยการใช้อีเมล์ เพื่อเริ่มการสะสมคะแนน ซึ่งสามารถทำได้ผ่านทาง WWW.HITZ955.COM และ TERO RADIO APP
- คะแนนการฟังที่สามารถร่วมบริจาคได้ในกิจกรรมนี้คือ HITZ Points ซึ่งได้มาจากการฟังคลื่น HITZ 955 เท่านั้น (ไม่นับรวมคะแนนการฟังจากคลื่นอื่นๆในเครือบริษัท เทโร เรดิโอ จำกัด)

• การร่วมกิจกรรมมีขั้นตอนดังนี้

- เข้าเว็บไซต์ WWW.HITZ955.COM หรือทาง TERO RADIO APP คลิกที่ปุ่ม Redeem จากนั้นคลิกที่แบนเนอร์กิจกรรม
- Login เข้าสู่ระบบ สำหรับผู้ที่เคยลงทะเบียนแล้ว หรือกดลงทะเบียน (Register) สำหรับผู้ที่ไม่เคยลงทะเบียน (สงวนสิทธิ์ให้กับผู้ที่ลงทะเบียนที่ถูกต้องและให้ข้อมูลที่เป็นจริงเท่านั้น)
- เมื่อสะสมคะแนนได้ครบ 95 Points สามารถนำคะแนนเพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการฟื้นฟูระบบนิเวศริมทะเลชายฝั่งที่บางปู ผ่านการมอบถุงขยะย่อยสลายได้ 1 ถุง โดยกดที่ปุ่ม 'REDEEM'
- กรอกเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ให้ครบถ้วน และกดปุ่ม 'ยอมรับ'
- ผู้เข้าร่วมกิจกรรมสามารถสะสมคะแนนได้มากกว่า 1 ครั้ง ตลอดระยะเวลากิจกรรมที่กำหนดไว้

  • ผู้เข้าร่วมกิจกรรมที่กด REDEEM เป็นลำดับที่ 8, 31, 82, 100, 239, 413, 660, 812, 1005 และ 1598 จะได้รับของรางวัล
  • ผู้ร่วมกิจกรรมสามารถร่วมสะสมคะแนนการฟังและกดบริจาคคะแนนเพื่อรับสิทธิ์ลุ้นของรางวัลรอบประจำเดือนพฤษภาคมได้ตั้งแต่วันที่ 1-31 พฤษภาคม 2564
  • ประกาศผลผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลทางเว็บไซต์กิจกรรม ในวันที่ 3 มิถุนายน 64 โดยทีมงานจะติดต่อกลับผู้โชคดีทางเบอร์โทรศัพท์ที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้

กิจกรรม Eco Quiz - ข้อไหน ใช่ Eco!

• ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม Eco Quiz - ข้อไหน ใช่ Eco! สามารถติดตามร่วมสนุกได้ทาง HITZ 955 เมื่อได้ยินดีเจเรียกสายเมื่อไร ให้รีบโทรมาที่เบอร์ 02-269-0040 ผู้โชคดีที่โทรมาเป็นสายแรกจะได้ออนแอร์เล่นเกมหน้าไมค์กับดีเจ หากตอบถูกจะได้รับของรางวัล กระเป๋าใส่เหรียญสุดเก๋ทำจากพลาสติกรีไซเคิล แต่ละแบบมีชิ้นเดียวในโลก โดยแจกวันละ 1 รางวัล รวมทั้งหมด 20 รางวัล/เดือน

กิจกรรม สาระดีๆ เกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม

• ผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม สามารถติดตามร่วมสนุกได้ที่ Facbook : HITZ 955 โดยมีขั้นตอนการร่วมสนุกดังนี้

- ร่วมแสดงความเห็นใต้โพสต์ตาม Topic ที่ตั้งไว้ในแต่ละโพสต์
- แชร์โพสต์กิจกรรมไปที่ Facebook ส่วนตัวของคุณ *อย่าลืมเปิดเป็นสาธารณะ*
- คณะกรรมการจะคัดเลือกผู้ที่ทำตามกติกาได้ถูกต้อง ครบถ้วนและมีความเห็นโดนใจให้ได้รับของรางวัลไป
- ของรางวัลที่ผู้โชคดีจะได้รับคือ กระเป๋าใส่เหรียญสุดเก๋ทำจากพลาสติกรีไซเคิล แต่ละแบบมีชิ้นเดียวในโลกโดยแจกโพสต์ละ 2 รางวัล รวมทั้งหมด 20 รางวัล/เดือน
- รายชื่อผู้โชคดีจะประกาศผ่านโพสต์กิจกรรมทาง Facebook : HITZ 955 และ WWW.HITZ955.COM

2. ผู้ที่ได้รับรางวัลจะต้องติดต่อรับของรางวัลตามวัน เวลา และสถานที่ ตามที่ บริษัท เทโร เรดิโอ จำกัด กำหนด โดยจะแจ้งให้ทราบพร้อมกับการประกาศรายชื่อผู้โชคดี ทั้งนี้ผู้โชคดีต้องนำสำเนาบัตรประจำตัวประชาชนและเอกสารอื่นๆ ตามที่บริษัทฯ กำหนดมาเป็นหลักฐานในการรับรางวัลด้วยตนเองเท่านั้น
3. ผู้ที่ได้รับของรางวัล มีสิทธิ์ได้รับรางวัล 1 รางวัลเท่านั้น ผู้ได้รับรางวัลไม่สามารถโอนสิทธิ์ แลกเปลี่ยน ซื้อ-ขาย หรือทอนของรางวัลเป็นเงินสดได้ โดยผู้ได้รับรางวัลจะต้องมีชื่อตรงตามบัตรประชาชน เพื่อเป็นหลักฐานในการรับรางวัล
4. ผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะต้องยินยอมตกลงให้ความร่วมมือและยินดีที่จะปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ ต่างๆ ตามที่ บริษัท เทโร เรดิโอ จำกัด กำหนดไว้ทุกประการ หากมีกรณีพิพาทหรือข้อขัดแย้งใดๆ คำตัดสินของบริษัทฯ ถือเป็นเด็ดขาด และสิ้นสุด
5. บริษัท เทโร เรดิโอ จำกัด จะไม่รับผิดชอบต่อการสูญหาย หรือการถูกโจรกรรมข้อมูลของผู้เล่น อันเกิดจากปัญหาของระบบเทคนิค หรือการกระทำของบุคคลที่สาม
6. กิจกรรมดังกล่าวถือว่าผู้เข้าร่วมกิจกรรมได้อ่าน และเข้าใจเงื่อนไขวิธีการร่วมกิจกรรม สิ่งของรางวัล และรายละเอียดเรียบร้อยแล้ว จึงยินยอมที่จะปฏิบัติตามข้อกำหนดในการเข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้
7. การคัดเลือกผู้โชคดีที่ได้รับของรางวัลถือเป็นสิทธิ์ของ บริษัท เทโร เรดิโอ จำกัด โดยการตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นเด็ดขาด และสิ้นสุด
8. หากพบการกระทำที่เข้าข่ายละเมิด ทุจริต หรือ ปฏิบัติผิดต่อกติกาที่วางไว้ไม่ว่าข้อหนึ่งข้อใดเพื่อให้ได้มาซึ่งข้อมูลหรือของรางวัล หรือมีเจตนาอย่างใดอย่างหนึ่ง อันมีผล เสียหาย ต่อทางรายการ หรือ บริษัท เทโร เรดิโอ จำกัด ทางบริษัทฯ มีสิทธิ์ในการพิจารณาตัดสิทธิ์โดยทันที หรือ เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและไม่ตัดสิทธิในการเรียกค่าเสียหายอื่นใดที่เกิดขึ้นกับบริษัทฯ
9. พนักงานบริษัท เทโร เรดิโอ จำกัด และบริษัทในเครือไม่สามารถเข้าร่วมกิจกรรมได้
10. สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงของรางวัล กำหนดการ หรือเงื่อนไขและข้อกำหนดใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับการจัดกิจกรรมได้ตามความเหมาะสมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
11. ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะผู้ที่ให้ข้อมูลครบถ้วน ถูกต้อง และเป็นความจริงเท่านั้น

สนับสนุนโดย
App Downlaod IOS App Downlaod Android
เว็บไซต์นี้มีการเก็บข้อมูลการใช้งานของคุณเพื่อนำมาใช้วางแผนและบริหารเว็บไซต์ อ่านเพิ่มเติม